Skip to main content

Đổi trả và hoàn tiền

Tổng quát

Chính sách hoàn tiền và trả hàng của chúng tôi kéo dài 30 ngày. Nếu đã qua 30 ngày kể từ khi bạn mua hàng, chúng tôi không thể hoàn lại đầy đủ hoặc đổi trả cho bạn.

Nếu một mặt hàng bạn nhận được không phải là mặt hàng bạn đã đặt, bị hư hỏng, hoặc không đầy đủ (thiếu bộ phận), hoặc bị lỗi do lỗi trong quá trình sản xuất, vui lòng thông báo trong vòng 7 ngày qua điện thoại, fax, hoặc email để yêu cầu thay thế hoặc hoàn lại tiền. Nếu bạn thông báo cho chúng tôi sau 7 ngày, chúng tôi có thể chấp nhận trả lại hàng nhưng bạn sẽ phải chịu 25% phí hoàn hàng.

Nếu bạn muốn trả lại một mặt hàng vì nó không còn cần thiết hoặc muốn, vui lòng liên hệ với chúng tôi trong 7 ngày và tùy thuộc vào sự chấp nhận của chúng tôi, chúng tôi sẽ cấp Giấy phép Trả lại Hàng hóa và bạn sẽ được hoàn lại trừ 25% phí hoàn lại hàng. Phí vận chuyển không được hoàn lại. Những sai sót do chúng tôi thực hiện dẫn đến việc vận chuyển (các) sản phẩm không chính xác cho bạn cũng sẽ được chấp nhận đổi trả trong vòng 14 ngày kể từ ngày mua. Các mặt hàng phải được trả lại trong tình trạng mà chúng đã đến và trong bao bì ban đầu của chúng. Trước khi trả hàng, trước tiên bạn phải lấy mã Ủy quyền Hàng hóa Trả lại trong thời hạn trả hàng đã nêu ở trên. Một khoản phí hoàn lại 25% sẽ áp dụng cho tất cả các trường hợp trả lại không bị lỗi hoặc sai sót trong quá trình thực hiện. Xin lưu ý rằng nếu bạn phát hiện ra lỗi trước khi nhận một món hàng đã mua hoặc khi nhận hàng, bạn xác định một món hàng đã đặt không đúng hoặc không đúng như những gì bạn muốn, vui lòng thông báo trực tiếp cho chúng tôi càng sớm càng tốt. Đừng từ chối giao hàng tận nơi đối với một mặt hàng không đúng hoặc bạn đã đổi ý trước khi liên hệ với chúng tôi trước để chúng tôi có thể sắp xếp việc trả lại hàng tồn kho một cách an toàn. Nếu đơn hàng bạn đặt hợp pháp bị từ chối tại thời điểm giao hàng, bạn sẽ phải trả tổng chi phí vận chuyển để giao hàng và trả lại cước phí cộng với 25% phí hoàn hàng.

Một số mặt hàng không thể trả lại. Các mặt hàng sản xuất theo yêu cầu, các mặt hàng yêu cầu giữ lạnh trong quá trình vận chuyển, bất kỳ sản phẩm nào tiếp xúc với máu và / hoặc các chất dịch cơ thể khác có thể lây nhiễm hoặc truyền bệnh. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các sản phẩm cụ thể. Một số mặt hàng không thể được trả lại nếu đã mở hoặc sử dụng. Bất kỳ vật dụng nào có khả năng lây nhiễm hoặc truyền bệnh sau khi sử dụng đều không được trả lại. Để đủ điều kiện đổi trả, mặt hàng của bạn phải chưa qua sử dụng và trong tình trạng còn mới như lúc bạn nhận được. Nó cũng phải ở trong bao bì gốc. Một số loại hàng hóa được miễn trả lại. Để biết thêm danh mục này vui lòng gọi chúng tôi.

Các mặt hàng không thể trả lại

  • Thẻ quà tặng
  • Một số mặt hàng chăm sóc sức khỏe và cá nhân
  • Để hoàn tất việc trả hàng của bạn, chúng tôi yêu cầu biên nhận hoặc bằng chứng mua hàng. Có một số trường hợp nhất định chỉ hoàn lại một phần tiền:
  • Sản phẩm có dấu hiệu sử dụng rõ ràng
  • Vỏ bao bì đã bị xé, khui niêm phong, rách tem niêm phong, mất hộp hoặc bao bì
  • Bất kỳ mặt hàng nào không trong tình trạng ban đầu, bị hư hỏng hoặc thiếu các bộ phận mà không phải do lỗi của chúng tôi.
  • Bất kỳ mặt hàng nào được trả lại hơn 30 ngày sau khi giao hàng

Hoàn tiền

Sau khi hàng hóa của bạn được nhận và kiểm tra, chúng tôi sẽ gửi email thông báo cho bạn rằng chúng tôi đã nhận được hàng trả lại của bạn. Chúng tôi cũng sẽ thông báo cho bạn về việc chấp thuận hay từ chối khoản tiền hoàn lại của bạn. Nếu bạn được chấp thuận, thì khoản tiền hoàn lại của bạn sẽ được xử lý và một khoản tín dụng sẽ tự động được áp dụng cho thẻ tín dụng hoặc phương thức thanh toán ban đầu của bạn, trong vòng một số ngày nhất định.

Hoàn trả trễ hoặc thiếu

Nếu bạn chưa nhận được tiền hoàn lại, trước tiên hãy kiểm tra lại tài khoản ngân hàng của bạn. Sau đó, hãy liên hệ với công ty phát hành thẻ tín dụng của bạn, có thể mất một khoảng thời gian trước khi khoản tiền hoàn lại của bạn được chính thức đăng tải. Tiếp theo liên hệ với ngân hàng của bạn. Thường có một số thời gian xử lý trước khi khoản tiền hoàn lại được đăng. Nếu bạn đã thực hiện tất cả những điều này mà vẫn chưa nhận được tiền hoàn lại, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ liên hệ.

Các mặt hàng giảm giá

Chỉ những mặt hàng có giá thông thường mới có thể được hoàn lại tiền. Các mặt hàng giảm giá không thể được hoàn lại.

Đổi hàng

Chúng tôi chỉ thay thế các mặt hàng nếu chúng bị lỗi hoặc bị hư hỏng. Nếu bạn cần đổi nó để lấy cùng một mặt hàng, hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ liên hệ và gửi mặt hàng của bạn đến: liên hệ.

Quà tặng

Nếu mặt hàng được đánh dấu là quà tặng khi được mua và vận chuyển trực tiếp đến bạn, bạn sẽ nhận được tín dụng quà tặng cho giá trị hàng trả lại của bạn. Sau khi nhận được hàng đã trả lại, một phiếu quà tặng sẽ được gửi đến bạn qua đường bưu điện. Nếu mặt hàng đó không được đánh dấu là quà tặng khi mua hoặc người tặng quà đã chuyển đơn hàng đến tận tay để tặng bạn sau đó, chúng tôi sẽ gửi tiền hoàn lại cho người tặng quà và họ sẽ tìm hiểu về việc bạn trả lại hàng.

Chi phí vận chuyển

Để trả lại sản phẩm, bạn nên gửi sản phẩm của mình qua đường bưu điện đến: liên hệ. Bạn sẽ chịu trách nhiệm thanh toán chi phí vận chuyển của riêng bạn cho việc trả lại hàng của bạn. Chi phí vận chuyển không được hoàn lại. Nếu bạn nhận được tiền hoàn lại, chi phí vận chuyển trở lại sẽ được khấu trừ vào khoản tiền hoàn lại của bạn. Tùy thuộc vào nơi bạn sống, thời gian để sản phẩm được đổi đến tay bạn có thể khác nhau. Nếu bạn đang trả lại các mặt hàng đắt tiền hơn, bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ vận chuyển có thể theo dõi hoặc mua bảo hiểm vận chuyển. Chúng tôi không đảm bảo rằng chúng tôi sẽ nhận được hàng trả lại của bạn.

Giúp đỡ

Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ liên hệ nếu có câu hỏi liên quan đến việc hoàn lại tiền và trả hàng.